Tham gia vào lớp học làm bánh âu, bạn như được thỏa sức “vùng vẫy” trong niềm đam mê của mình. Học cách làm bánh âu bài bản với các công thức cơ bản, trau dồi tay nghề, phát huy sức sáng tạo trong từng chi tiết nhỏ nhất, khả năng biến hóa, tạo hình khác nhau, học cách cảm nhận hương vị trong từng chiếc bánh sao cho tinh tế là mục tiêu các lớp học mong muốn học viên đạt được. Ngoài được học cách làm bánh âu chuyên nghiệp, bạn còn được tìm hiểu xuất xứ các loại bánh, lĩnh hội những kiến thức, giá trị, bí quyết và kinh nghiệm có giá trị từ những trải nghiệm của người thầy, các chuyên gia. Trên hết, để tạo nên hương vị “của riêng mình”, những gì bạn cần không chỉ là kiến thức, kỹ năng, bài học mà điều quan trọng hơn cả rằng bạn hãy theo đuổi nghề bằng cả con tim, sự chăm chỉ và quyết tâm của mình, chắc chắn đây sẽ là thế giới đầy màu sắc của bạn.

KHÓA HỌC LÀM BÁNH ÂU GIÁ RẺ TẠI HCM

Bánh Âu là các loại bánh đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu. Hương vị khác lạ, thành phần và cấu trúc bánh cũng khác khiến cho loại bánh này trở thành món ăn mới lạ, hấp dẫn cho mọi người. Chính vì thế, việc trải nghiệm một khóa học làm bánh Âu cũng trở nên thú vị không kém.

Sự tươi mới đã khiến cho bánh Âu tạo nên một cơn sốt trong các dòng bánh tại thị trường Việt. Từ xưa đến nay, các loại bánh Âu vốn gắn liền với sự sang trọng, kiểu cách và hình thức đẹp mắt. Nhưng thế giới bánh Âu rộng lớn hơn thế, có rất nhiều loại với đủ mọi vị trí khác nhau. Một chiếc bánh bán trên đường phố vẫn có những cách thức chế biến cầu kỳ không thua kém một chiếc bán trong các trung tâm thương mại sang trọng.
Bánh Âu là loại bánh đem lại giá trị lợi nhuận cao cho những người có ý tưởng kinh doanh. Bản thân các loại bánh này vốn đã có những thương hiệu cho riêng nó, nên khách hàng sẵn sàng đồng ý mua, dù mức giá có thể nhỉnh hơn nhiều loại bánh truyền thống khác. Sự hiện đại, năng động của những thành phố châu Âu sầm uất đã khiến cho văn hóa ẩm thực nơi đây cũng nhanh gọn, tiện lợi và hòa quyện vào đó sự sôi nổi như phương Tây vốn có.
Để chế biến được một món bánh Âu ngon, người thợ không những phải am hiểu về các thành phần, nguyên liệu, cách thức chế biến mà còn cần biết loại bánh đó có kích cỡ như thế nào cho phù hợp, sử dụng các mẹo nấu nướng ra sao cho đúng với từng nền văn hóa xứ sở… iệc học một khóa học làm bánh Âu tại là điều vô cùng cần thiết cho bất cứ ai có đam mê và muốn khám phá về ngành bánh.

Lợi ích khóa học

+ Khóa học làm bánh Âu cung cấp cho bạn những kiến thức tốt nhất về từng dòng bánh đặc trưng, đất nước sinh ra nó, truyền thống sử dụng…
+ Bạn sẽ có thêm kiến thức về việc dùng bánh kết hợp các món ăn khác. Ở phương Tây, người ta thường dùng bánh kèm nhiều loại thức uống, đồ ăn khác nhau. Biết kết hợp các yếu tố ẩm thực sẽ giúp bạn trở thành người am hiểu và có kỹ năng hơn.
+ Được học khóa học trong môi trường chuyên nghiệp, giảng viên là các thầy cô nổi tiếng trong ngành bánh Âu, là những tên tuổi bếp trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
+ Có kỹ năng hiểu và làm được nhiều loại bánh âu với khác nhau. Được học các kỹ thuật như dùng bột, pha chế nguyên liệu làm bánh, tạo hình, làm sốt bánh, làm nhân, trang trí…
+ Chương trình học tại chúng tôi tới 95% là thực hành, giúp bạn nâng cao tay nghề và khả năng chuyên môn ngay trong quá trình học.

Cơ hội việc làm

Bản thân những người học bánh Âu hiện nay sau khi tốt nghiệp đều có tương lai rất tốt trong ngành bánh. Rất nhiều người sau khi học xong đều có thể trở thành thợ làm bánh lành nghề, chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp, bếp trưởng bếp bánh… Họ thường chọn các nhà hàng, khách sạn lớn và quy mô để làm nơi làm việc.
Một số khác yêu thích công việc tự do thì sẽ mở tiệm bánh riêng, làm bánh theo mô hình cafe – bánh ngọt như rất nhiều cửa hàng bánh mà Châu Âu đã áp dụng…
Không chỉ vậy, cơ hội việc làm khi học khóa học làm bánh Âu còn trở nên rộng mở hơn khi bạn ra nước ngoài định cư, làm việc hoặc phát triển sự nghiệp bánh của mình. Chính những thành công của những người từng học khóa học này cho thấy bánh Âu là một lĩnh vực rộng mở và hoàn toàn có thể đem đến một tương lai tươi sáng cho những người đam mê theo đuổi nó.
Đăng ký học khóa học làm bánh Âu ngay từ hôm nay để có cơ hội làm những chiếc bánh ngon nhất bạn nhé

Công thức – Cách làm bánh Âu ngon