in Học làm bánh Âu

Một chiếc bánh Chocopie phiên bản marshmallow với phần chocolate bao phủ bên ngoài mang đến cảm giác ngọt ngào khó cưỡng cho những ai lần đầu tiên thưởng thức.
Nếu bạn đã từng thưởng thức qua hương vị hấp dẫn của món bánh Chocopie phiên bản marshmallow chắc không thể nào quên được hương vị hấp dẫn của nó. Với phần chocolate bao phủ bên ngoài, bên trong là nhân là bơ và kẹo marshmallow tạo nên cảm giác độc đáo, mới lạ. Cùng khám phá ngay cách làm bánh Chocopie phiên bản marshmallow qua công thức sau.

banh-chocopie

Bánh Chocopie phiên bản marshmallow

Nguyên liệu cần dùng làm bánh:
– 150 gram chocolate đen
– 24 gram bơ (chia làm 3 phần)
– 35 gram kẹp marshmallow (3 màu)
– 15ml sirô

Cách làm bánh Chocopie phiên bản marshmallow:
Bước 1: Đem chocolate đun chảy, sau đó dàn thành một lớp mỏng rồi đặt khuôn bánh vào tủ lạnh để trong khoảng 15 – 25 phút cho chocolate đông lại.
Bước 2: Dùng khuôn cắt chocolate cắt chocolate thành những hình tròn nhỏ, sau đó để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5 phút đến khi chocolate định hình lại là được.
Bước 3: Lấy phần kẹo marshmallow chia thành 3 màu cho vào lớn sau đó cho thêm bơ và siro vào chung với kẹo. Cho phần kẹo vào lò vi sóng quay trong vòng 10 giây, sau đó dùng thìa khuấy đều hỗn hợp lên.
Bước 4: Sau khi chocolate đông lại, rồi gỡ bỏ phần còn thừa ra, sau đó rắc thêm một ít hạt đường lên trên.
Bước 5: Tiếp đến phết thêm 1 lớp kẹp marshmallow màu hồng sau đó đặt thêm 1 lớp chocolate lên trên, sau đó ấn nhẹ xuống. Làm tương tự với lớp kẹo marshmallow màu xanh lá cây, sau đó lại đặt thêm một lớp chocolate đặt lên trên.
Bước 7: Sau cùng, phết thêm 1 lớp kẹo marshmallow màu vàng và đặt thêm một miếng chocolate đã rắc hạt trang trí lên bên trên, sau đó ấn nhẹ xuống cho phần kẹo dàn đều trên mặt là bạn đã hoàn thành. Để bánh ngon hơn, bạn cho bánh vào tủ lạnh để thêm 5 phút cho phần kẹo cứng lại.
Vậy là bạn đã có những chiếc bánh Chocopie phiên bản marshmallow hấp dẫn, chúc bạn thành công khi thực hiện món bánh này ngay tại nhà. Xem thêm cách làm bánh âu tại http://hoclambanhkem.com/hoc-lam-banh-au/