in Học Làm Bánh Kem

Những chiếc bánh kem sinh nhật với hình dáng hấp dẫn luôn là điểm nhấn hấp dẫn cho bữa tiệc sinh nhật, một chiếc bánh kem sinh nhật hình chú cừu chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè và người thân.

Bánh kem sinh nhật hình chú cừu đẹp mắt

Bánh kem sinh nhật hình chú cừu đẹp mắt

Bánh kem là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật, ngoài việc mua bánh làm quà tặng, bạn có thể tự tay thực hiện, món quà này sẽ càng ý nghĩa hơn. Nếu công đoạn làm phần cốt bánh khá phức tạp và bạn không có đủ dụng cụ, bạn có thể mua cốt bánh về và tự tay trang trí phần kem theo sở thích. Chúng ta cùng khám phá cách làm bánh kem sinh nhật hình chú cừu không quá phức tạp, nhưng vô cùng dễ thương nào.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

-Bánh bông lan ngon

-Kem tươi

-Kẹo dẻo màu trắng, hồng

-Mâm xoay

-Dụng cụ phết kem

-Túi bắt kem, đui bắt kem

-Que tăm

Cách làm bánh kem sinh nhật hình chú cừu đẹp mắt:

Bước 1: đặt bánh bông lan lên trên bàn xoay, dùng dụng cụ phết kem tươi lên trên bề mặt bánh vừa phết, vừa xoay để kem phủ đều mặt bánh. Tiếp tục dùng bàn xoay, xoay đều để phết một lớp mỏng kem lên xung quanh bánh rồi điều chỉnh lại một lần nữa cho lớp kem được láng và đẹp mắt.

Bước 2: cho kem tươi vào túi bắt kem, cắt một góc túi, gắn đui bắt kem vào túi, sau đó dùng lực bóp vào túi bắt kem để tạo nên những vân xoắn hình bông hoa xung quanh cạnh của chiếc bánh theo chiều dọc.

Bước 3: nặn những viên kẹo dẻo màu trắng tạo thành hình tam giác, bên trong hình tam giác nhỏ màu hồng gắn thêm vào que tăm. Sau đó, cắt tiếp một đoạn kẹo dẻo màu đen để tạo hình mắt và mũi cừu, dùng màu hồng làm đầu mũi.

Bước 4: sau khi hoàn thành gắn phần mắt mũi và miệng chú cừu vào mặt bánh, cuối cùng phun thêm kem thành một vòng xung quanh mặt bánh và một ít vào chính giữa tạo thành đầu cừu.

Không quá phức tạp, với những nguyên liệu đơn giản, bạn đã hoàn thành chiếc bánh kem sinh nhật hình chú cừu đẹp mắt để làm quà tặng bạn bè và người thân trong dịp sinh nhật.

Chúc các bạn thành công khi học làm bánh kem tại http://hoclambanhkem.com/ này nhé !