in Học Làm Bánh Kem

Chuẩn bị tới dịp lễ đặc biệt là sinh nhật của người thân, bạn bè nhưng bạn chưa biết phải tặng quà gì để tạo ấn tượng tốt với họ. Hôm nay, chúng tôi sẽ dạy làm bánh kem để tặng người thân, bạn bè nhé. Vừa ý nghĩa mà lại làm cho người nhận cảm thấy họ là người rất đặc biệt với bạn, bánh kem làm từ sữa tươi nên người ăn cảm thấy không bị ngán vì lớp kem sữa tươi bên ngoài làm cho miếng bánh ăn ngon hơn.

Bánh kem sữa tươi

Bánh kem sữa tươi ngon, đẹp


Nguyên liệu làm bánh kem sữa tươi

-Bánh bông lan 1 ổ tròn

-Kem sữa tươi 300ml

-Đường 80gram được xay nhuyễn

-Vani 1 gói nhỏ hoặc 2 ống

-Mứt trái cây, bánh ống, bột ca cao…

Cách làm bánh kem sữa tươi

Bước 1: Cho kem sữa tươi cùng với đường xay, vani vào tô. Dùng máy đánh trứng đánh ở chế độ vừa theo chiều kim đồng hồ, từ từ bạn tăng tốc độ đánh lên khi hỗn hợp mịn mướt thì dừng lại. Không nên để hỗn hợp cứng lại vì như vậy ăn sẽ không ngon và không trang trí được.

Bước 2: Bạn dùng một con dao dài phủ lớp kem sữa tươi vừa đánh lên bông lan và trang trí theo sở thích của mình. Có thể xếp mứt trái cây, bánh ống, bột cacao hạt nhân tùy vào sở thích nhé.

Bước 3: Hoặc bạn có thể ghi chữ lên bánh rất dễ. Do lớp kem màu trắng nên khi ghi chữ phải có màu đỏ hoặc màu hồng mới đẹp. Bạn có thể cho một chút màu vào kem sữa tươi rồi cho vào túi nilon cắt miệng bịch rồi bóp nhẹ để ghi chữ lên, bạn có thể ghi chữ chúc mừng sinh nhật hoặc tên của người được tặng. Sau khi làm xong bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm mát.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã làm được món bánh kem sữa tươi rồi, rất thơm ngon nhưng ăn lại không quá ngán. Nếu bạn sợ quá ngọt có thể cho ít đường lại vì kem đã có vị ngọt sẵn. Giờ thì mang bánh đi tặng thôi nào, chắc hẳn bạn bè, người thân của bạn sẽ rất bất ngờ vì món quà này đó.

Chúc bạn thành công với món bánh kem sữa tươi này nhé.