in Học Làm Bánh Kem

Bạn đã từng thấy và ném thử món bánh kem socola hay bánh kem dâu khác rồi đúng không nào nhưng chắc bánh kem sữa tươi bạn chưa hề thấy và hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn công thức làm bánh kem sữa tươi cực ngon tại nhà đơn giản nhất.

Nguyên liệu Chính để làm bánh kem sữa tươi

+ Cần chuẩn bị  Cốt bánh

+ Phần Kem tươi 250 ml

+ Chuẩn bị một cái thau nhỏ để đánh kem

+ 80 gr đường dạng bột

+ 1 gói va ni hoặc đường vani nhỏ.

                                  Công thức để làm một cách kem sữa tươi tuyệt đẹp

Trên là những nguyên liệu chính để làm món bánh kem sữa tươi và bây giờ chúng ta tiến hành làm món này theo chúng tôi nhé.

Bạn lấy kem lỏng ra và cho vào thau nhỏ, sau đó bạn dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ trung bình, đánh cho đều đánh khi nào thấy nổi bông lên thì bạn dừng lại , Nếu như bạn đánh nhiều quá thì lúc này phần kem sẽ cứng và khó để trang trí

Xong tiếp đến chúng ta tiến hánh trang trí bánh kem nào

Bây giờ bạn cần lấy bánh gato đã chuẩn bị ở trên và đem ra dùng những dụng cụ hỗ trợ để trang trí nào. Bạn trắc phần kem lên bánh gato và tự trang trí theo sở thích của mình. Tùy theo khả năng và cách suy nghĩ của mình mà bạn có thể trang trí theo nhiều cách khác nhau.

Phần trang trí bánh kem rất quan trọng nó thể hiện sự đẳng cấp của bạn và tạo tới 80% yếu tố thành công để tạo được một chiếc bánh kem vạn người mê. Chính vì thế mà bạn phải tìm hiểu thêm một khóa học làm bánh kem để có thể hiểu rõ hơn về cách trang trí này.