Học làm bánh Việt để biết cách làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam như: bánh da lợn, bánh flan, phu thê, bông lan, bánh bò, bột lọc, bánh giò, bánh nậm, bánh tằm bì,…và hàng chục món bánh Việt Nam quen thuộc khác.

 

Tham gia lớp học làm bánh Việt bạn sẽ được học các phương pháp chế biến khác nhau của bánh Việt như nướng, chiên, hấp,…cùng các công thức và bí quyết làm bánh Việt ngon do các chuyên gia làm bánh chia sẻ. Sau khóa học, bạn không chỉ nắm được cách làm hàng chục món bánh Việt thơm ngon, hấp dẫn và đúng vị đặc trưng của từng vùng miền mà còn có đủ tự tin và tay nghề để làm bánh ngon buôn bánh kinh doanh hoặc trổ tài làm bánh cho gia đình, bạn bè cùng thưởng thức.

KHÓA HỌC LÀM BÁNH VIỆT CHUYÊN NGHIỆP

Bên cạnh rất nhiều món ăn nổi tiếng khác thì bánh Việt chính là niềm tự hào của dân tộc với hàng trăm ngàn loại đến từ khắp các vùng miền. Mỗi loại lại có ý nghĩa riêng, khơi gợi lên câu chuyện riêng, cùng nói lên truyền thống của đất nước, con người. Học một khóa làm bánh Việt chính là chạm tay đến một nền văn hóa ẩm thực rất xứng đáng trải nghiệm.

Bánh Việt đa dạng và phong phú – điều đó là không thể phủ nhận. Ngay cả phương pháp chế biến cũng có rất nhiều cách như luộc, chiên, hấp, nướng… Hầu hết các loại bánh Việt đều có điểm chung là nguyên liệu dễ tìm, đơn giản, không cầu kỳ. Cách làm cũng nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều loại bánh Âu, bánh Nhật. Nhưng vì mỗi vùng miền lại có cách làm khác nhau, đưa vào đó nét riêng ẩm thực nên nếu muốn làm nên một chiếc bánh thơm ngon, đúng vị là điều không hề đơn giản. Nắm rõ được các công thức của mỗi loại bánh khác nhau sẽ giúp bạn có thể trở thành một thợ làm bánh, một chuyên gia làm bánh Việt tài năng.
Hiện nay, bánh Việt có rất nhiều loại, vị ngon và hình thức đẹp không thua kém gì các loại bánh của các nước khác. Một số loại đã góp mặt trong thực đơn của những nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh lớn. Bên cạnh đó, các loại bánh dân dã, quen thuộc cũng nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người, trong đó có cả những thực khách nước ngoài đam mê khám phá hương vị Việt. Điển hình phải kể đến các loại bánh truyền thống “được lòng” nhiều người như bánh giò, bánh ít, bánh flan bí đỏ, bánh cuốn…
Từ nhu cầu người dùng tăng cao, các khóa học làm bánh Việt chuyên nghiệp mở ra nhằm chắp cánh cho những người có ý định học để kinh doanh, mở tiệm bánh, học để đi làm, nâng cao tay nghề hay đơn giản chỉ là học để làm cho gia đình, người thân thưởng thức.

Lợi ích khóa học

+ Học viên khi học khóa học làm bánh Việt sẽ được tiếp thu các kiến thức ẩm thực từng vùng miền, đặc trung của mỗi loại bánh từng nơi, xuất xứ và ý nghĩa, bánh phù hợp dùng cho dịp nào?…
+ Được học các công thức làm bánh, phương pháp chế biến bánh, các kỹ thuật để làm nên những chiếc bánh ngon mắt và đúng yêu cầu.
+ Giảng viên tận tình, cung cấp các mẹo trong làm bánh, chỉ dạy các kỹ năng quan trọng và các kiến thức trong ngành.
+ Cơ sở vật chất hiện đại, gian bếp chuẩn nhà hàng, khách sạn lớn.
+ Thời lượng thực hành lớn để học viên nắm vững quy trình làm bánh một cách tốt nhất.
+ Được học nhiều loại bánh khác nhau, có độ đa dạng và phong phú trong khóa học.
Cơ hội việc làm
Bánh Việt là loại bánh quen thuộc và gần gũi với mọi người nên được ưa chuộng ở mọi nơi. Bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh để gửi tặng gia đình, người thân, bạn bè. Bằng kiến thức đúc kết được từ khóa học, bạn cũng có thể tự tin mở tiệm bánh, làm trong các nhà hàng, khách sạn lớn. Đơn giản hơn là có thể tự kinh doanh online để tạo thu nhập cho mình.
Để thỏa mãn niềm đam mê với các món bánh, trải nghiệm khóa học thú vị, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học làm bánh từ hôm nay nhé. Một thế giới ẩm thực mới lạ, đầy hấp dẫn sẽ mở ra trước mắt bạn.

Công thức – Cách làm bánh Việt ngon