in Tin tức

Giúp bạn chinh phục niềm đam mê trong kinh doanh tiệm bánh, giúp bạn thăng hoa hơn trong việc sáng tạo những loại bánh ngon, giúp bạn có được sự nghiệp rạng rỡ, đó chính là những gì mà trung tâm dạy làm bánh mang đến cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé
Học tại trung tâm dạy làm bánh TPHCM, bạn đang nắm trong tay cơ hội vàng để khởi động sự nghiệp cho riêng mình. Ở đây không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến bánh Âu, bánh Việt hay bánh Nhật, bạn còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Bên cạnh đó còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, sau tốt nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn nghề nghiệp đa dạng.

hoc-lam-banh-mi

Một buổi học làm bánh mì

Rời trường với thế mạnh đầy tính cạnh tranh đó là bằng cấp được công nhận, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chủ Tiệm bánh, Giám Đốc/Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn, Quản Lý Thực Phẩm Và Đồ Uống, Food Stylist,…với mức lương hấp dẫn. Theo thống kê của Trung Tâm Dự Báo Nguồn Nhân Lực TP. HCM, nghề Bếp Bánh sẽ còn thiếu nhân lực trong nhiều năm tới. Trung bình một nhân viên Bếp Bánh khởi nghiệp với mức lương trung bình từ 3 – 4 triệu. Với những bếp trưởng có kinh nghiệm hơn, mức thu nhập của họ có thể lên tới 6 – 8 triệu hoặc hơn thế nữa.
Ngoài ra, tại trung tâm dạy làm bánh Đà Nẵng, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo, làm bánh ngon của mình phát triển nhanh chóng. Chỉ trong khóa học làm bánh, bạn được học với giảng viên hàng đầu trong ngành, các nhà quản lý nhà hàng khách sạn danh tiếng, các đầu bếp, bếp trưởng. Được tiếp thu những kiến thức mới mẻ, hợp xu hướng nhất từ các chuyên gia này. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị tối tân nhất: Lò nướng bánh, máy đánh kem, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ, bộ công cụ đong nguyên liệu,…Thư viện rộng rãi, nguồn tài liệu chuyên ngành phong phú giúp người học có được những giờ thực hành tuyệt vời nhất.

trung-tam-day-lam-banh

Một trung tâm làm bánh ở TP. HCM

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, cùng trung tâm dạy làm bánh học cách làm bánh ngon ngay nào. Đến với trường dạy làm bánh ở TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắc Lắc để cùng nhau thực hiện niềm đam mê trở thành Bếp Trưởng Bếp Bánh nhé!!!