Bốc bát họ là gì? Thế chấp, tàn trữ, làm lộ ảnh nóng, clip s e x để đòi nợ có vi phạm pháp luật không?

Bốc bát của họ là gì? Hãy cùng HOCLAMBANHKEM.COM tìm hiểu mức độ nguy hiểm của nó và liệu nó có vi phạm pháp luật hay không.

Bốc bát họ là gì?

Trồng chúng là một biểu hiện khá mới, nhiều người vẫn chưa hiểu chúng là gì? Bok hui, còn được gọi là trò chơi hụi, là một hình thức trò chơi hụi tín dụng (đen) độc đáo.

Hình thức vay tiền nóng này thường nhanh chóng và không cần nhiều thủ tục. Tuy nhiên, rủi ro của loại tiếp xúc này là rất cao. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến gia đình và những người thân yêu trong tương lai. Nhưng vì nhiều lý do, nhiều người vẫn mắc nợ.

Bốc bát họ là gì

Tính lãi vay như thế nào?

Người cho vay sẽ đặt lãi suất cho khoản vay và khi cả hai bên đồng ý, họ sẽ ký kết khoản vay. Thông thường, một số tiền lãi sẽ được khấu trừ khi vay tiền, điều đó có nghĩa là bạn không thể vay toàn bộ số tiền. Ví dụ cầm bát 20 cái (vay 20 triệu) nhưng chỉ cầm được 16 triệu.

nguy cơ của vay nóng

4 triệu là tiền lãi của tháng đầu tiên, sau đó phải trả hàng ngày (400.000/ngày). Vì đây là khoản vay nóng nên bạn sẽ phải trả trong vòng 30 đến 50 ngày, nếu bạn có yêu cầu khác thì quy trình và lãi suất sẽ khác nhau.

Tính lãi vay như thế nào?

Bốc bát họ có phạm pháp không?

Bộ luật Dân sự 2015 quy định, lãi suất vay do hai bên tự quyết định nhưng không vượt quá 20%/năm. Tuy nhiên, với cách tính lãi như trên sẽ rơi vào khoảng 140%/năm.

Tùy theo mức lãi suất và hành vi (đe dọa, bạo lực…), chủ nợ có thể bị xử phạt hành chính, cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm. Ngoài việc chấp hành hình phạt, bên vay còn phải bồi thường thiệt hại cho bên vay.

cho vay không chính thống

Thế chấp ảnh nóng có phạm pháp không?

Vay nóng không phức tạp lắm, chỉ cần người muốn vay cung cấp chứng minh thư, bằng lái xe, hộ khẩu và ký vào giấy vay tiền là được. Nói chung, người cho vay sẽ biết địa chỉ của người vay, bao gồm cả người thân của họ, để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thu nợ.

bỏ trốn vì bốc bát họ

Có trường hợp nhóm tín dụng cố tình lưu trữ clip, ảnh trên 18 tuổi hoặc clip có nội dung bạo lực để tạo áp lực, có thể xếp vào tội lạm dụng tài sản. Nếu cố tình phát tán clip nóng trên mạng xã hội, người cho vay có thể bị khởi tố.

dùng ảnh nóng để đòi nợ

Bạn có một bức tranh hoàn chỉnh sau bài viết của HOCLAMBANHKEM.COM về chúng là gì không? Để lại cho HOCLAMBANHKEM.COM câu hỏi của bạn trong phần bình luận.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *