Chơi some là gì? Hé lộ những góc khuất của thú vui “bệnh hoạn”

Some là gì hay chơi “sâm” là gì?Trên thực tế, một số từ ám chỉ quan hệ tình dục theo nhóm với hơn ba người. Tuy nhiên, hạnh phúc này nguy hiểm hơn là mang lại hạnh phúc vật chất. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Some là gì?

Quan hệ tình dục tập thể, nhiều hơn hai người (có thể nhiều nam 1 nữ, nhiều nữ 1 nam, nhiều nam hoặc nhiều nữ cùng lúc) là câu trả lời cho câu hỏi quan hệ là gì. Trong thực tế, ba là một số phổ biến nhất.

Nếu như tình dục là chất xúc tác trong tình yêu, giúp các cặp đôi ngày càng xích lại gần nhau hơn thì với một số người, nó chỉ để thỏa mãn ham muốn, mang lại khoái cảm thể xác chứ không có bất kỳ nhu cầu nào khác, gắn kết tình cảm.

Some là gì?
Some là gì?

Trong lịch sử, việc quan hệ bầy đàn ở vua chúa là điều không hiếm. Nhiều phi tần, cung nữ hầu hạ vua cùng lúc hay Võ Tắc Thiên ngủ với 10 chàng trai trẻ được lịch sử ghi lại chính là bằng chứng cho việc some đã xuất hiện từ rất lâu chứ không phải thú vui này là sản phẩm của phim ảnh hay internet.

Tại Việt Nam, số nam giới tìm đến some nhiều hơn phụ nữ. Nguyên nhân là do tâm lý e dè, quan niệm khắt khe về tình dục vẫn còn tồn tại.

Phụ nữ e dè vậy nam giới some với ai?
Phụ nữ e dè vậy nam giới some với ai?

Nhìn chung, để thỏa mãn thú vui bệnh hoạn này, nhiều đấng mày râu đã tìm đến các “cô bán hoa” để thỏa mãn nhu cầu. Tuy nhiên, đây là mối quan hệ không lành mạnh, tỷ lệ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm là rất cao.

Three some là gì?

Three some (còn được gọi với các tên khác như 3some, cờ bạc, sâm lốc) là từ dùng để chỉ hành vi quan hệ tình dục đồng thời giữa 3 người với nhau (hành vi này chỉ nhằm mục đích thỏa mãn tình dục chứ không phải để gắn kết tình cảm).

Three some là gì?
Three some là gì?

Kiểu quan hệ này có thể là một trong những kiểu sau: 3 người đàn ông cùng nhau, 3 người phụ nữ cùng nhau, 2 người đàn ông với 1 người phụ nữ hoặc 2 người phụ nữ với 1 người đàn ông. Threesome không nhất thiết phải là dị tính hay đồng tính, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu và sự đồng ý của các thành viên tham gia.

Swing cũng được coi là một kiểu some, thường được gọi là “trò chơi đổi vợ”.

Hai hoặc nhiều cặp tình nhân/cặp đồng ý tham gia vào một buổi quan hệ tình dục trong đó một người sẽ quan hệ tình dục với vợ/chồng hoặc người yêu của người kia.

Kiểu quan hệ đu dây này mang lại cảm giác hưng phấn mới lạ cho người tham gia khi nhìn thấy chồng hoặc bạn trai của mình âu yếm người khác.

Nhiều người còn cho rằng cách quan hệ này giúp các cặp đôi “thay đổi không khí” hoặc bớt nhàm chán trong chuyện chăn gối mà vẫn không ảnh hưởng đến tình cảm.

Swing cũng được coi là một kiểu some
Swing cũng được coi là một kiểu some

Ở một số diễn đàn như Vietnamese Sex/Thiandia, đu dây được ca ngợi là đỉnh cao của nghệ thuật tình dục. Các thành viên của diễn đàn này thảo luận sôi nổi về nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Nguồn gốc của Swing

Trào lưu swing ra đời vào giữa Thế chiến thứ 2, khi nhiều lính Mỹ hy sinh trên chiến trường Nhật Bản, để lại những người vợ trẻ bơ vơ, mất mát tình yêu.

Để xoa dịu hoàn cảnh của những góa phụ trẻ, Hiệp hội Cựu chiến binh Hoa Kỳ đã thành lập các câu lạc bộ trao đổi (vợ hoặc chồng quân nhân trở về và góa phụ có chồng chết trong chiến tranh). Những mất mát và khó khăn.

Nguồn gốc của Swing
Nguồn gốc của Swing

Tuy nhiên, theo thời gian, các câu lạc bộ này phát triển thành các câu lạc bộ tình dục tập thể ngày càng lớn và mất kiểm soát. Ảnh hưởng của những câu lạc bộ này lan sang Anh và châu Âu dưới cái tên swinging hay sex swing.

Đến nay, hầu hết các hoạt động swing chỉ là những nhóm nhỏ, khép kín, hoạt động bí mật trên Internet hoặc theo nhóm sau cánh cửa đóng kín.

Theo dõi các bài viết khác của HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật nhiều tin tức được cập nhật hàng ngày.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *