Chồng chị áo trắng – Lê Thanh Tú không phải là giang hồ

Trao đổi với PV chiều 17/1, ông chồng áo trắng đã bị nhân viên Trang Nêm “dằn mặt” trong khi vợ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết.

Tuyên bố của chồng chị áo trắng – Bản thân không là giang hồ

Anh Lê Thần Tú nhấn mạnh, vợ anh bị đứt mạch máu mắt, đau nhức toàn thân, chấn thương ở đầu. Ông cũng cho biết, ông coi mình và vợ là bà Trần Mai như “em út” trong gia đình. Ngày 16/1, bà Khẩn đưa Mai đến cửa hàng Trang Nêm để xin lỗi.

Chồng chị áo trắng
Hình ảnh chị Khanh áo trắng

Anh cho rằng vợ không làm gì sai và không bênh vực vợ. Cô cũng phủ nhận niềm tin của Quận 8 rằng cô “phụ thuộc” vào “anh trai” của chồng mình, lưu ý rằng chồng cô là một “người gypsy”.

Anh nói: “Vợ tôi mắc lỗi gì, bao nhiêu tiền tôi cũng không quan tâm. Có các chị ở nhà nên vợ tôi muốn sang xin lỗi. Trang web này từ chối xin lỗi và túm tóc vợ tôi.

Bây giờ tôi chỉ có thể ở bên chăm sóc vợ, đợi đến khi cô ấy ra ngoài mới hỏi thăm tình hình thế nào. Tôi không phải là đại ca hay giang hồ như những cụm từ mà mọi người trên mạng đưa ra. Tôi chỉ là một doanh nhân, tôi điều hành một doanh nghiệp tốt.”

Chồng chị áo trắng
Tuyên bố của chồng chị áo trắng – Bản thân không là giang hồ

Và kể từ khi Khan nhập viện, anh luôn túc trực để chăm sóc vợ. Cặp đôi không nhận được bất kỳ lời hỏi thăm nào từ Trang Nemo.

Anh bày tỏ hy vọng rằng vợ anh, người vừa mới sinh con, sẽ sớm hồi phục và trở về với một đứa trẻ. Nếu gia đình Nemo Trang muốn xin lỗi và làm hòa, anh sẽ để vợ tự quyết định.

Hãy theo dõi thêm các bài viết của HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật những thông tin mới nhất về Trang Nemo, người chồng áo trắng của cô.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *