Còn cái nịt nghĩa là gì? Nguồn gốc trend này và chi tiết cách dùng

Còn cái nịt là từ được sử dụng nhiều trên mạng xã hội thời gian gần đây, nhưng ít người biết kiểu dáng này bắt nguồn từ đâu và sử dụng như thế nào cho đúng. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Còn cái nịt nghĩa là gì?

Nếu hiểu theo nghĩa đen, theo tiếng miền Bắc, “nịt” là từ dùng để chỉ dây chun hoặc tóc của phụ nữ. Trong tiếng Nam Bộ, “corset” là từ dùng để chỉ vòng eo.

Còn cái nịt nghĩa là gì?

Nhưng nếu xét theo nghĩa bóng hay theo ngôn ngữ của giới trẻ trên mạng xã hội thì “còn cái nịt” là từ chỉ sự mất tất cả, không mất gì, chỉ có chiếc áo nịt ngực là không có giá trị.

Nguồn gốc của trend còn cái nịt

Trào lưu này bắt nguồn từ một video của Tiktoker Tiến Bíp – Các TikToker thích nói về đạo đức và thường xuyên stream những nội dung bàn luận về các vấn đề xã hội, tệ nạn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn gốc của trend còn cái nịt

Đặc biệt, trong đoạn video này, anh ta nói rằng nếu đặt nhiều tiền ngoài đường thì người mất tiền chỉ nhận được một chiếc “thắt lưng”. Còn những trường hợp lấy được tiền mà chủ động trả lại cho người đánh mất, đơn giản vì anh ta “không nuốt được tiền”.

Ý kiến ​​của nam Tiktoker này nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Đoạn clip này nhanh chóng “gây sốt” trên MXH. Thành ngữ “với áo nịt ngực” được cư dân mạng sử dụng liên tục và đã rất phổ biến trong một thời gian dài.

Meme, hình ảnh còn cái nịt

Hình ảnh còn cái nịt 

Meme còn cái nịt

Còn cái nịt meme

Hình ảnh còn cái nịt

Meme trend còn cái nịt

Theo dõi HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật tin tức nóng hổi hàng ngày!

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *