Flop là gì? Tất tần tật về flop có nghĩa là gì trên Facebook, Kpop và dân flop

Dành nhiều thời gian cho mạng xã hội, hẳn bạn đã bắt gặp thuật ngữ flop, một thuật ngữ đặc biệt quen thuộc với những người đam mê Kpop và thường xuyên chạy theo thần tượng. Vậy flop là gì? Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Flop là gì?

Nếu tra từ điển tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng thấy flop có nghĩa là cái gì đó rơi xuống. Tuy nhiên, thất bại ở Việt Nam là thất bại. Nó cũng thường được sử dụng với nghĩa đùa cợt.

Tất tần tật về flop

flop thường được dùng để chỉ những người thành công hoặc nổi tiếng nhưng không rõ lý do cuối cùng lại thất bại. Nó đôi khi được sử dụng để chỉ ra rằng một cái gì đó không xảy ra như mong đợi.

Flop là gì?

Flop là gì trên Facebook?

Trên Facebook, bạn sẽ thường thấy thuật ngữ này. Bất cứ khi nào nó xuất hiện, nó thường đi kèm với một số sự kiện hoặc một số vở kịch. Câu hỏi flop trên Facebook là gì cũng xuất phát từ đây.

Ngoài Facebook, thuật ngữ này cũng xuất hiện trên các mạng xã hội khác. Hầu hết chúng được phụ nữ Nhật Bản sử dụng để chê bai ai đó hoặc điều gì đó hoặc một sự kiện.

Flop là gì trên facebook?

Flop team là gì?

Flop team hay flop people là thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm người chuyên “đào bới” thất bại của người khác. Họ chuyên soi mói đời tư hay những khuyết điểm của người khác và coi đó như trò vui.

Vậy Flop Team trên Facebook là gì? Vẫn là từ tiêu cực như trên, nhưng nó mang một cái tên khác, antifan. Họ chủ động hơn khi không phải đợi người khác thất bại trước khi chỉ trích và làm mất uy tín mọi thứ.

dân flop, Flop team là gì?

Flop là gì trong Kpop?

Trong Kpop, từ flop thường được sử dụng. Nó ám chỉ những ngôi sao, những thần tượng thành đạt rồi bỗng đánh mất chính mình, không còn nổi tiếng nữa.

Thuật ngữ này cũng áp dụng cho những ngôi sao sau khi nghỉ ngơi sẽ không giống như vậy khi trở lại.

trong kpop flop có nghĩa là gì

Flop là gì trong Kpop?

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về flop là gì? Nếu bạn có các điều khoản khác mà bạn muốn biết, xin vui lòng cho HOCLAMBANHKEM.COM biết.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *