GameFi là gì và cách thức hoạt động như thế nào?

Để hiểu GameFi là gì và DeFi hoạt động như thế nào, hãy xem bài viết bên dưới của HOCLAMBANHKEM.COM.

GameFi là gì?

Đây là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây khi tiền điện tử trên thị trường ngoại hối đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Được biết, ngành này sẽ đạt doanh thu 175,8 tỷ USD trong năm nay và sẽ còn tiến xa hơn nữa với con số ước tính lên tới 2,9 tỷ người tham gia.

GameFi là gì?

GameFi chính xác là gì? Nó là sự kết hợp giữa DeFi – tài chính phi tập trung và NFT – một mã thông báo không thể thay thế được tích hợp với các trò chơi trực tuyến dựa trên công nghệ chuỗi khối. Các trò chơi này sẽ hoạt động theo mô hình “chơi để kiếm tiền”, trong đó người chơi sẽ đầu tư thời gian và công sức để tạo ra giá trị.

Người chơi không phải trả tiền để tải xuống trò chơi, nhưng tùy thuộc vào trò chơi, bạn có thể phải sử dụng tiền thật để mua tiền ảo trong trò chơi hoặc mua tài sản theo các điều khoản và điều kiện.

GameFi hoạt động như thế nào?

gamefi là gì - GameFi hoạt động như thế nào?

Điểm chung nhất của GameFi là tất cả các mục tài sản được kiểm tra đều có thể mua bán và giao dịch được. Từ sáng tạo đến giao dịch, người chơi sẽ được hưởng lợi dựa trên lợi nhuận kiếm được.

Cụ thể cách kiếm tiền như sau:

  • Chơi để kiếm tiền: Người chơi sẽ tham gia chiến đấu để giành giải thưởng, loại tiền này không cần đầu tư vốn ngay từ đầu.
  • Quyền sở hữu tài nguyên: Tài sản bạn tự tạo dựa trên cơ chế trò chơi có thể được bán, giao dịch trên thị trường NFT hoặc trao cho người khác để đổi lấy lợi ích của bạn, đặc biệt là trong trường hợp tài nguyên khan hiếm trong trò chơi.
  • Sử dụng DeFi: Người chơi chơi trò chơi NFT có thể kiếm thu nhập thụ động thông qua DeFi thông qua cá cược, lợi nhuận canh tác, thanh khoản khai thác.

gamefi là gì - gamefi tiêu biểu hiện nay Axe Infinity

Về cơ bản, đây là một cách đơn giản để kiếm tiền. Ngoài ra còn có một cách kiếm tiền gián tiếp đó là “cày thuê”, tức là bạn sẽ chỉ chơi game, không bỏ vốn và bạn phải kiếm tiền cho chủ tài khoản, sau này là của cả hai bên. Lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ phần trăm thỏa thuận trước.

Nếu bạn quan tâm đến GameFi là gì, đừng quên ghé thăm HOCLAMBANHKEM.COM để biết những tin tức liên quan.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *