Học làm bánh kem ở Cần Thơ

Mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định, thời gian học ngắn, chú trọng rèn luyện tay nghề đã khiến nghề làm bánh nhanh chóng thu hút nhiều bạn trẻ đam mê. Với nhu cầu và nhu cầu thưởng thức bánh ngày càng cao, những sản phẩm bắt mắt với cách trang trí tinh tế, tỉ mỉ, sáng tạo về hình thức, hương vị bánh hấp dẫn luôn được khách hàng đón nhận. Vì vậy, để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hay học làm bánh để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập phụ nghề đòi hỏi bạn phải nắm vững những kiến thức cơ bản và nhiều kỹ năng làm bánh quan trọng.
Học làm bánh kem ở Cần Thơ

Lý giải tại sao học làm bánh kem trở thành “cơn sốt”

Trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, mở cơ sở kinh doanh hay kiếm thêm thu nhập sau khi hoàn thành các khóa học làm bánh đang là hướng đi của nhiều bạn trẻ. Không đòi hỏi quá cao về bằng cấp hay kiến thức lý thuyết, các bạn trẻ chỉ cần 3 – 6 tháng tham gia khóa học làm bánh tại các trung tâm uy tín và nhanh chóng thành thạo tay nghề để đi làm, kinh doanh.
Theo phân tích của nhiều chuyên gia, mô hình kinh doanh bánh kem được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển và dễ dàng mang lại lợi nhuận cao. Ước tính vốn để làm bánh dao động từ 60.000 – 100.000 đồng / chiếc, tuy nhiên giá bán trên thị trường có thể lên đến 250.000 – 300.000 đồng / chiếc hoặc hơn tùy thuộc vào kỹ thuật trang trí và sự khéo léo. kỹ năng của thợ làm bánh. Có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng và sự phát triển nhanh chóng của thị trường này, nhiều người đã tham gia các khóa học làm bánh để mở tiệm hoặc kiếm thêm thu nhập từ việc kinh doanh phụ tại nhà với hình thức bán bánh handmade.
giúp bạn trẻ nhanh chóng vững nghề

Học làm bánh kem ở đâu tại Cần Thơ?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy làm bánh kem ở Cần Thơ với nhiều khóa học giúp bạn lựa chọn được chương trình phù hợp với nhu cầu học của mình. Để trở thành Đầu bếp bánh chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia các khóa học làm bánh tại các cơ sở, trường học hoặc địa chỉ dạy nghề. Dạy Nghề Á Âu là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm bánh được nhiều bạn trẻ trên cả nước tin tưởng lựa chọn và theo học, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học cơ bản hoặc nâng cao phù hợp với nhu cầu của mình. Theo đó, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến ​​thức cơ bản và nhiều kỹ năng làm bánh quan trọng.
Trong khóa học cơ bản bạn sẽ biết cách làm lõi bánh ngon chuẩn, thành thạo kỹ thuật trang trí, kỹ thuật bắt hoa, vẽ chữ, chạy ren, làm bánh theo chủ đề noel, valentine, sinh nhật … Để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hay muốn để phát triển nhanh hơn và đa dạng hóa sản phẩm của mình, bạn có thể tham gia khóa học nâng cao, nội dung chương trình tập trung đào tạo các kỹ năng làm bánh nâng cao: bánh fondant, bánh kem bắp, bánh kem bơ, bánh kem tạo hình đẹp mắt…
Thời gian học ngắn
Ngoài ra, các chương trình đào tạo làm bánh được thiết kế và cập nhật thường xuyên dựa trên xu hướng thị trường để học viên có cơ hội dẫn đầu xu hướng. Phòng học được trang bị hiện đại và đầy đủ tài liệu, công cụ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng thực hành ngay tại lớp mà không phát sinh thêm chi phí học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn trẻ sẽ tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc phù hợp tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh hoặc mở cơ sở kinh doanh mà mình lựa chọn. Bạn có thể tham khảo kinh doanh bánh handmade để kiếm thêm thu nhập phụ thành công và hiệu quả những lúc rảnh rỗi.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *