Hõm Venus, hõm Apollo là gì mà khiến dân tình đua nhau lấy làm “tiêu chuẩn” để tìm người yêu?

Gần đây, thông qua các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ lan truyền khái niệm hố thần Vệ nữ trên cơ thể phụ nữ và hố thần Apollo trên cơ thể nam giới. Vậy điều gì khiến cư dân mạng phát cuồng? Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus – hay còn gọi là hố Kim Tinh là tên gọi của 2 hõm rất sâu và nằm đối xứng nhau qua cột sống ở vùng thắt lưng của phụ nữ, hố Vệ Nữ nằm ở nơi giao nhau của các xương vùng chậu.

Hõm Venus ở nữ là gì?
Hõm Venus ở nữ là gì?

Nói cách khác, hõm Venus nằm trên lưng người phụ nữ, cao hơn thắt lưng vài cm và có hình dạng giống như chỗ lõm trên mặt.

Hõm Venus ở nữ có ý nghĩa gì?

Hõm Venus ở nữ
Ý nghĩa hõm venus ở phụ nữ

Theo một số nghiên cứu gần đây, những người có miệng hố sao Kim có sức khỏe và hệ tuần hoàn máu tốt hơn người bình thường.

Ngoài ra, nếu phụ nữ có 2 hõm venus và rõ ràng thì sẽ dễ dàng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục hơn người bình thường.

Hõm Venus ở nam giới là gì?

Hõm Venus ở nam giới là gì? 
Hõm Venus ở nam giới là gì?

Hõm sao Kim ở nam giới còn được gọi là hõm thần Apollo, giống như hõm sao Kim ở nữ giới, hõm thần Apollo nằm cách mông vài cm, hõm càng sâu và trong thì càng hấp dẫn.

Hõm venus ở đàn ông có ý nghĩa gì?

Giống như hõm Venus ở phụ nữ, những người có hố lõm của thần Apollo cũng được coi là người có cơ thể khỏe mạnh và có hệ tuần hoàn khá tốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng do máu lưu thông rất tốt nên một số người có thể hõm Apollo sẽ dễ “lên đỉnh” và đôi khi thường xuyên bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. gối (Chỉ ghi nhận một số trường hợp chứ không phải tất cả).

Làm thế nào để có hõm Venus và hõm Apollo?

Làm thế nào để có hõm Venus
Làm thế nào để có hõm Venus

Trên thực tế, hõm Venus này ở phụ nữ và hõm Apollo ở nam giới là một khuynh hướng di truyền và gần như không thể đạt được khi luyện tập.

Nếu bạn sinh ra với đặc điểm này trên cơ thể nhưng nó không rõ ràng thì điều bạn cần làm là giảm cân, đặc biệt là giảm béo, giảm mỡ toàn thân sẽ giúp hông và eo của bạn giảm đi và mở ra.

Theo dõi HOCLAMBANHKEM.COM để xem thêm tin tức được cập nhật hàng ngày!

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *