Lùa gà là gì mà gần đây nhiều người đang bắt đầu lên án và cảnh giác?

Lùa gà là gì thời gian gần đây được gán cho những tên tuổi lớn trên cộng đồng mạng như Khoa Pug, Johnny Đặng và mới đây nhất là Virus. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Lùa gà là gì?

Thuật ngữ “lúa gà” là một từ thông dụng phổ biến đối với giới đầu tư tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính điện tử – tiền điện tử – không gian mạng.

Từ này thực sự được chia thành 2 phần: “slime” và “gà”. Đặc biệt, đối tượng bị “chậm tiến độ” chính là những hộ đang xin vốn đầu tư cho dự án của mình. Nói chung, những dự án này sẽ được đánh giá quá cao về tiềm năng, thậm chí có kẻ “đến muộn” còn khoe hình ảnh giàu sang, hàng hiệu, xe sang, núi tiền để tạo niềm tin.

Lùa gà là gì?

Còn nếu ai tin những hình ảnh gọi vốn này, bỏ tiền thật ra đầu tư vào tiền điện tử thì sẽ bị cho là “gà”. Công việc của người làm việc với “squeze” là kêu gọi càng nhiều nhà đầu tư càng tốt, tức là “quay gà” thường xuyên nhất có thể.

Chưa kể dự án có thực sự mang lại lợi nhuận hay không và đâu là cơ sở để tin tưởng. Luôn có nạn nhân của trò “lừa đảo gà” bởi nhà đầu tư muốn bỏ ra một số tiền nhưng lại muốn kiếm lời lớn, lại không có kiến ​​thức tài chính nhưng lại thích mạo hiểm.

Khoa Pug, Johnny Đặng, Vương Phạm là những người đi “lùa” nổi tiếng

Lùa gà là gì? khoa pug johnny đặng

Nếu muốn hiểu rõ hơn và hiểu một cách khái quát thế nào là trượt gà, bạn có thể xem Khoa Pug, Johnny Đặng hay Vương Phạm đã làm như thế nào. Dù Khoa Pug và Johnny Đặng hiện tại không còn đi chung một con đường nhưng những gì cả hai đã làm trong quá khứ, cư dân mạng cho rằng họ cố tình “lừa đảo” dự án tiền ảo Diamond Boys Coin (DBZ).

Trong các video trước đó nay đã bị gỡ bỏ, dù không trực tiếp đề cập nhưng Khoa Pug từng nhiều lần khoe mình sở hữu hàng chục tỷ đồng đầu tư tiền ảo cùng Johnny Đặng.

Cho đến khi đồng tiền ảo này xuống giá, cả hai sớm đường ai nấy đi để tránh cái mác gà nhà, còn Khoa Pug vẫn tiếp tục đăng video giải thích thì sự thật Diamond Boyz coin là coin rủi ro chưa thể thay đổi.

Và mới nhất là streamer Viruss cũng dính “danh hiệu” này

Lùa gà là gì? viruss

Trong trường hợp của Viruss, một trong những video được chia sẻ về đầu tư tiền điện tử của nó đã nhận được nhận xét từ chuyên gia đầu tư tài chính Zet Under, người đã tuyên bố rằng Viruss “có ít hơn 3 tháng kinh nghiệm trên thị trường. Bạn có đi ăn thịt gà không?”

Chỉ cần virus tung hoành, anh ta không cần chứng minh mình có bao nhiêu kinh nghiệm, vẫn có luật sư cho rằng dự án của nam streamer có thể là IP – dự án blockchain. Virus sử dụng trong quá khứ có lẽ đã giới thiệu các sản phẩm trò chơi “ẩn” tiền ảo để trá hình cờ bạc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về đá gà là gì và bạn muốn biết thêm về những tin tức liên quan đến nó, vui lòng truy cập lại HOCLAMBANHKEM.COM.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *