Meme Và đây là Florentino là gì? Sao nổi tiếng đến thế?

Nếu là một fan của Liên Quân Mobile, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua meme And This Is Florentino. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiên làm quen với meme này và đang tìm hiểu ý nghĩa của nó, vui lòng xem bài viết bên dưới của HOCLAMBANHKEM.COM để biết thêm chi tiết.

Meme tướng Florentino là gì trong Liên Quân Mobile?

Meme Và Đây Là Florentino
Meme và đây là Florentino khá được ưa chuộng trong giới game thủ Liên Quân Mobile

Trước khi nói về ý nghĩa của meme này, chúng ta cần biết rằng tướng Liên Quân Mobile là một trong những vị tướng đấu sĩ đáng chú ý của Liên Minh Florentino.

Florentino được nhiều người chơi ưa chuộng bởi kỹ thuật “hái hoa” hoa mỹ, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao và có thể “1 chọi 3” nếu được cao thủ điều khiển.

Nguồn gốc meme Và Đây Là Florentino là gì, từ đâu mà có?

Meme Và Đây Là Florentino được áp dụng chế lại trong các clip Tiktok
Và Đây Là Florentino chế trong các clip Tiktok

Mới đây, trên cộng đồng Liên Quân đã xuất hiện một đoạn trích đoạn đấu biểu diễn của một game thủ mang tên “Tú có ny” với “vũ điệu” thần sầu của Florentino đã gây hiệu ứng mạnh, kết hợp với âm nhạc tạo thành một clip highlight tức thì dành cho game thủ Tiktok Florentino đăng tải. Trên MXH.

Meme Và Đây Là Florentino được áp dụng chế lại trong các clip Tiktok
Meme Và Đây Là Florentino chơi đấu kiếm

Đoạn clip highlight Florentino ở trên cũng đang được cộng đồng game thủ Việt khắp nơi spam, kéo theo hàng loạt clip chế meme, và đây là một phiên bản Florentino giống như “Sedation Session”. Phiên bản Florentino, “Tôi là Florentino.”.

Hãy theo dõi HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật thêm thông tin về Meme And This Is Florentino cũng như các meme Liên Quân hot khác nhé!

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *