Trào lưu FFF là gì? Vì sao thử thách FFF trên Facebook được nhiều người bàn tán?

FFF là xu hướng sau khi kết thúc thử thách NNN và DDD. Hiện tại, FFF chủ yếu được tìm kiếm trên Facebook. Vậy thử thách này là gì? Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Trào lưu FFF là gì?

FFF hay còn gọi là Fibonacci Fap Tháng Hai là xu hướng dành riêng cho nam giới. Theo thể lệ của thử thách này, người tham gia sẽ chụp ảnh “tự sướng” tương ứng với dãy số Fibonacci trong vòng 28 ngày của tháng 2.

Tuy nhiên, trên thực tế, chưa ai có thể vượt qua thử thách này

Nguồn gốc thử thách FFF

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2017, trang web r/MemeEconomy của Reddit đã đăng câu hỏi “Làm cách nào để cải thiện tên và/hoặc định dạng?” Bài viết có tiêu đề xuất hiện. Bạn có nghĩ rằng nó có tiềm năng? Tên người dùng u/thiagovscoelho.

Tại vương quốc của mình, người đàn ông này đã đề xuất trào lưu thách đàn ông “tự sướng” theo dãy Fibonacci và gọi nó là Fibonacci Fap February. Ngay sau đó, bài đăng đã thu hút sự chú ý của nhiều người và trào lưu FFF cũng bắt đầu từ đây.

FFF challenge
FFF challenge là gì?

Cụ thể, số lượt “tự sướng” mỗi ngày sẽ tăng dần theo dãy số Fibonacci 317.811 lần cho đến ngày cuối cùng của tháng 2 là 1, 1, 2, 3, 5, 8,… Một số ước tính rằng những người tham gia phải thủ dâm tổng cộng 832.039 lần trong 28 ngày của tháng 2 để hoàn thành thử thách.

Có nên tham gia thử thách FFF?

FFF là thử thách gì
FFF là thử thách gì

Thử thách FFF chỉ mang tính chất giải trí của các bạn trẻ trên mạng xã hội. Nếu nghiêm trọng hóa vấn đề này, có thể dẫn đến liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau thắt lưng, tiểu nhiều, chóng mặt, ù tai, suy nhược cơ thể, mệt mỏi…

Thử thách FFF là gì
Thử thách FFF là gì

Điều này có thể dẫn đến đột tử, đặc biệt nếu thủ dâm xảy ra đột ngột trong một khoảng thời gian ngắn. Đáng chú ý, ngày 23/9/2019, một tài khoản Facebook có tên Tommy Pickles đã liên kết với bài viết về một nam thanh niên lên cơn đau tim sau khi thủ dâm 56 lần liên tục với chú thích “Fibonacci fap tháng 2 không phải trò đùa”.

Theo dõi HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật những tin tức mới nhất!

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *