Học làm bánh kem, bánh sinh nhật cùng kênh cẩm nang dạy làm bánh kem ngay hôm nay để có thể tự tay mình làm nên những chiếc bánh kem dâu tây, bánh kem socola, bánh kem trái cây cùng hàng trăm công thức và hướng dẫn trang trí bánh kem đẹp, độc, lạ theo từng chủ đề và xu hướng mới nhất.
Bạn đang muốn học làm bánh sinh nhật để tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt? Bạn đang tìm kiếm những công thức làm bánh kem mới lạ độc đáo thu hút khách hàng để kinh doanh online hoặc bổ sung vào thực đơn tiệm bánh của bạn? Hãy theo dõi ngay các bài viết hướng dẫn chi tiết các công thức làm bánh kem của chúng tôi. Đặc biệt, khóa học làm bánh kem do các chuyên gia làm bánh giảng dạy sẽ là khóa học dành cho những ai muốn học làm bánh nhanh chóng, hiệu quả để mở tiệm bánh kem kinh doanh thành công.

KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

Bánh kem là loại bánh rất thông dụng với đời sống của chúng ta. Đây không chỉ là loại bánh phổ biến trong các dịp lễ, sinh nhật, cưới hỏi quan trọng… mà nó còn là món bánh ngọt ngào, bắt mắt, hấp dẫn bất kỳ ai. Khóa học làm bánh kem sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức để có thể tạo nên những chiếc bánh hiện đại, được nhiều người yêu thích.
Bánh kem là loại bánh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, nhưng để làm nên một chiếc bánh kem thơm ngon, tỉ lệ đúng và đẹp mắt thì không dễ dàng. Những thao tác chà láng, nướng bánh, bắt kem…và kỹ thuật trang trí là những kỹ thuật quan trọng mà một thợ làm bánh kem cần nắm rõ. Và để nắm vững các thao tác quan trọng trên thì việc trải nghiệm một khóa học làm bánh kem bài bản là điều rất cần thiết.

Việc học một khóa bánh kem để tự đứng ra kinh doanh chính là nắm bắt một thời cơ tốt. Nhất là hiện nay, nhu cầu dùng bánh kem tăng lên, loại bánh này thường xuyên được sử dụng để tặng quà, biếu, dùng trong các dịp lễ quan trọng… Sự sáng tạo kết hợp nhiều xu hướng, trào lưu đã làm xuất hiện thêm nhiều loại bánh kem mới, độc đáo và đặc biệt. Nhờ đó, những người làm bánh lại có thêm các biến tấu phù hợp, giúp cho những chiếc bánh ngày càng hấp dẫn, khơi gợi sự thích thú của người tiêu dùng. Tham gia học một khóa làm bánh kem với đa dạng các kiểu bánh và phương pháp sẽ giúp bạn tự tin trổ tài làm bánh tặng người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt hoặc kinh doanh bánh kem thu hút khách hàng.

Lợi ích khóa học:

+Học viên được học các kỹ năng, kiến thức, quy trình làm bánh theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
+Bạn sẽ Được hướng dẫn thực hành và trang trí bánh kem từ chính những người thầy là nổi tiếng tại hcm.
+Học trang trí bánh kem theo các chủ đề như bánh cưới, bánh sinh nhật, bánh valentine,…
+Tạo hình bánh kem và trang trí bánh theo nhiều phong cách khác nhau.
+ Học viên được hướng dẫn các kỹ năng tạo hình hoa, lá, thú vật, đồ vật, con người…
+Nhuần nguyễn các thao tác như chà láng bánh, trang trí bánh, bắt kem, viết chữ, vẽ hoa văn, làm viền…
+Học các cách trang trí bánh hiện đại, sử dụng các nguyên liệu mới như kem bơ Hàn Quốc, trang trí bằng Chocolate, fondant…
+Được trực tiếp học tập, thực hành cùng giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bánh kem.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, số lượng học viên giới hạn để tiếp thu kiến thức và thực hành tốt nhất.
Cơ hội việc làm
+Sau khi hoàn thành khóa học làm bánh kem, bạn có thể làm việc trong bếp bánh tại các nhà hàng, trung tâm thương mại, tiệm bánh, khách sạn, resort lớn. Hiện nay các bếp bánh ở những nhà hàng cao cấp thường tuyển dụng rất nhiều thợ làm bánh, chuyên gia làm bánh có tay nghề cao để cho ra những sản phẩm sang trọng, chất lượng.
Bạn cũng có thể làm tại các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp hoặc tự kinh doanh riêng, mở tiệm bánh kem cho mình… Đây là loại bánh phổ biến, dễ bán nên hoàn toàn thích hợp cho các mô hình kinh doanh tự do, kinh doanh cà phê kết hợp bánh ngọt…
– Học làm bánh kem vừa đơn giản, vốn buôn bán ít, lại có thể mang lại lợi nhuận rất cao là điều mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ lỡ. Hãy sẵn sàng đăng ký một khóa học làm bánh kem ngay từ hôm nay để trở thành một chuyên gia, chủ tiệm bánh trong tương lai.
Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ hài lòng khi học được những kiến thức bổ ích bên chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về khóa học làm bánh kem của mình.
Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một khóa học làm bánh kem tại hcm để có thể thoải mản ước mơ của mình từ những đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam.
Dưới đây là những công thức hướng dẫn làm bánh kem tại nhà, Hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có thể tự làm những chiếc bánh ngon nhất cho chính mình tạo ra