Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí

Livegore.com 5178 là mã cho video trên trang web Livegore.com. Có những cảnh giết người rất thật và không bị kiểm duyệt trong video này. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này.

Livegore.com là gì?

Livegore.com là một trang web không chính thức có trụ sở tại Israel. Hầu hết các video trên trang web này là bạo lực, bạo lực và bạo lực. Hầu hết các video đăng trên diễn đàn này đều là video thật, không qua chỉnh sửa hay cắt ghép.

Livegore.com là gì?

Từ việc trừ khử nhau giữa các băng đảng, h.ã.m h.i.ế.p đến g.i.ế.t người, t.r.a t.ấ.n,… đều xuất hiện trên nền tảng này.

Livegore.com 5178 là gì?

Livegore.com 5178 là tên của một video phổ biến trên trang web Livegore.com. Nhân vật chính trong video này là 3 phụ nữ, tuổi 18, 22 và 31. Một trong ba phụ nữ này là thành viên của một băng đảng buôn bán ma túy Brazil, chính xác là ở Barra do Serra.

Tuy nhiên, dân phòng đã phát hiện ra hành động của cô và cả ba người đều bị bắt giữ. 1 3 người trong số này bị chặt đầu và gục tại chỗ, 2 người phụ nữ còn lại bị chặt 1 ngón tay, mỗi bàn chân, rồi bàn tay, bàn chân… bị cắt cụt từng bộ phận trên cơ thể cho đến lúc chết.

Livegore.com 5178 có một đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh bạo lực này, đoạn video sau đó đã được đăng tải và trở thành một cơn sốt. Điều thú vị là các nạn nhân vẫn tỉnh táo trong quá trình tra tấn và la hét trong đau đớn.

Video này chứa nhiều thông tin đáng sợ và đau thương nên tốt nhất không nên xem, đặc biệt với những người mắc bệnh tâm thần.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *