THICKENED CREAM LÀ GÌ?THICKENED CREAM MUA Ở ĐÂU?

Thế giới làm bánh quá đa dạng và phong phú để khám phá hết. Trong một số công thức làm bánh Âu, chúng ta bắt gặp khái niệm kem chua nhưng không biết kem chua là gì? Bài viết này HOCLAMBANHKEM.COM sẽ trả lời câu hỏi đó.

Topping cream là gì, khác gì với whipping cream

Thickened cream là gì?

Thick cream thực chất là một loại kem mới tương tự như whipping cream và heavy cream nhưng có thêm gelatin để tạo độ đặc khi đánh bông trong khi thickened ream dùng máy đánh bông như whipping cream, dùng để làm bánh và trang trí. Kem đánh bông có thể được sử dụng để ổn định kem trang trí, ngăn kem tươi chảy ra trong quá trình trang trí và kéo dài kết cấu lâu hơn so với các công thức làm bánh lạ

Kem đặc có thể tự làm tại nhà hoặc mua dạng lon, chai… về dùng. Bạn có thể sử dụng kem đánh bông trong nhiều món tráng miệng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm nhân bánh và trang trí bằng kem dày.

Cách đánh Thickened cream

Cho kem, đường và bột vani vào tô lớn, sau đó đánh hoặc đánh cho đến khi hỗn hợp mịn. Khi bạn nhấc máy đánh trứng lên, kem chỉ dính ở trên cùng và vẫn có thể chảy xuống dưới. Bạn nhào cho đến khi nút phồng lên và dính vào chồng, nhấc lên không chảy xuống là xong

Sour cream - kem chua là gì? Công dụng của sour cream, nơi mua và giá thành

Kem chua là loại kem mới để nấu ăn và trang trí
Lưu ý: Không nên đánh quá lâu kem đặc, lâu quá kem sẽ đặc và bị bơ, nhiều khi không dùng được. Nếu muốn kem đặc có độ sánh thì cho kem tươi, đường và vani vào rồi đánh đều, nhưng không cho phẩm màu khi kem đã đặc. Cho thố vào ngăn đá tủ lạnh sẽ giúp quá trình đánh bông nhanh hơn.

Bạn có thể điều chỉnh lượng đường theo khẩu vị, dừng lại để thử độ ngọt trong khi đánh rồi thêm đường và tiếp tục đánh nếu thấy còn nhạt Ngoài ra, bạn có thể thay thế đường bột hoặc đường bột bằng đường trắng loại tốt nếu muốn. Có thể thêm vani cho ngọt hơn.

Thickened cream mua ở đâu?

Bạn thường có thể mua kem chua trong các siêu thị nhập khẩu đồ nướng lớn, thường được bảo quản trong ngăn đá. Khác với các loại whipping cream hay heavy cream thông thường, loại kem chua này không phổ biến ở Việt Nam nên nguyên liệu này rất khó tìm, dễ mua nếu ở nước ngoài Ngoài ra bạn có thể tự làm cream bột tại nhà nhưng rất mắc so với mua ở ngoài. nên siêu thị cho chất lượng và độ tin cậy. Tốt nhất là đi ở giữa!

Thickened Cream on top – loại nhân bánh được nhiều thợ làm bánh lựa chọn làm nguyên liệu chính cho món kem. Chúng tôi là một trường dạy làm bánh nổi tiếng, nếu bạn muốn học một lớp học làm bánh kem, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *