Shiba meme là gì mà giới trẻ “bấn loạn” mỗi khi nhắc đến?

Trong kho meme của một hệ thống bình luận “dạo” chắc chắn không thể thiếu những hình ảnh meme Shiba ngộ nghĩnh này. Cùng HOCLAMBANHKEM.COM xem qua bài viết này

Shiba meme hài hước để đi comment “dạo”

Shiba, còn được biết đến với tên đầy đủ là Shiba Inu, là giống chó nhỏ nhất trong số sáu giống chó nguyên bản và khác biệt của Nhật Bản. Nó là một con chó nhỏ, nhanh nhẹn hoạt động tốt ở địa hình đồi núi.

shiba là giống chó đến từ Nhật Bản

Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng cơ thể của chó Shiba rất săn chắc và linh hoạt do chúng thường xuyên vận động và được nuôi chủ yếu để săn mồi.

Shiba là giống chó dễ thương của Nhật Bản

Tuy nhiên, biểu cảm của chú chó Shiba này được cho là rất hài hước và luôn “mỉm cười” khiến người xem thích thú.

biểu cảm của Shiba rất hài hước khiến người xem cảm thấy vui

Chính vì vậy meme Shiba đã khiến cư dân mạng phải bật cười thích thú với những khoảnh khắc hài hước của meme chó. Được biết, cái tên Cheems – một trào lưu meme khác – cũng bắt nguồn từ meme Shiba Inu này.

shiba meme hài hước

Kiểm tra một số meme shiba hài hước dưới đây:

shiba meme khuôn mặt "nham hiểm"meme chế shiba inumeme Cheems cũng bắt nguồn từ chú chó Shibameme shiba hài hước nhưng cũng không kém phần đáng sợ

những shiba meme hài hước được nhiều người sử dụng

Bạn đã lưu vài meme Shiba hài hước để sẵn sàng cho cuộc “dạo bình luận” của mình chưa? Theo dõi HOCLAMBANHKEM.COM để cập nhật nhiều meme vui nhộn hơn!

XEM THÊM TẠI: https://hoclambanhkem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *